write an email to Mayor Snow of Frostwich to suggest changing energy sources

(trang 61 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Now, write an email to Mayor Snow of Frostwich to suggest changing energy sources. Write 60 to 80 words. (Bây giờ, hãy viết email cho Thị trưởng Snow của Frostwich để đề nghị thay đổi các nguồn năng lượng. Viết từ 60 đến 80 từ.)

SBT Tiếng Anh 7 Unit 10 Lesson 3 (trang 60, 61)

Dear Mayor Snow,

My name is Hoa Phan. I am a student of Frostwich South Public School. I am writing about pollution in our town.

Currently, Frostwich gets 50% of its energy from oil. This causes air pollution and causes many people to get sick. Frostwich should switch to solar energy as it is sunny for most of the year. We also use too much coal in the winter. I think we should use wind energy.

Sincerely,

Hoa Phan

Hướng dẫn dịch:

Kính gửi Thị trưởng Snow,

Tôi tên là Hoa Phan. Tôi là học sinh của Trường Công lập Nam Frostwich. Tôi đang viết về ô nhiễm trong thị trấn của chúng ta.

Hiện tại, Frostwich lấy 50% năng lượng từ dầu mỏ. Điều này gây ô nhiễm không khí và khiến nhiều người mắc bệnh. Frostwich nên chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời vì hầu như cả năm đều có nắng. Chúng ta cũng sử dụng quá nhiều than vào mùa đông. Tôi nghĩ chúng ta nên sử dụng năng lượng gió.

Trân trọng,

Hoa Phan

Xem thêm lời giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 iLearn Smart World hay khác:

Unit 9 Lesson 3 (trang 54)

Unit 9 Review (trang 70)

Unit 10 Lesson 1 (trang 56)

Unit 10 Lesson 2 (trang 58)

Unit 10 Lesson 3 (trang 60)

Unit 10 Review (trang 71)

Câu hỏi cùng chủ đề