Đọc email của Jane và khoanh tròn bản tóm tắt đúng nhất.) 1. Oil is too expensive for Blackford

a (trang 60 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Read Jane's email and circle the best summary. (Đọc email của Jane và khoanh tròn bản tóm tắt đúng nhất.)

1. Oil is too expensive for Blackford

SBT Tiếng Anh 7 Unit 10 Lesson 3 (trang 60, 61)

Hướng dẫn dịch:

Kính gửi Thị trưởng Johnson,

Tên tôi là Jane Smith và tôi là học sinh tại trường Trung học Blackford.

Tôi đang viết về tình trạng ô nhiễm ở thị trấn của chúng ta. Tôi muốn đề xuất những cách để làm cho thị trấn Blackford sạch hơn và thân thiện hơn với môi trường. Chúng ta lấy 80% năng lượng từ dầu mỏ. Các nhà máy điện dầu gây ra nhiều ô nhiễm không khí. Không khí thật tồi tệ ở Blackford. Tôi nghĩ chúng ta nên chuyển sang thủy điện. Nó có thể tái tạo và sạch sẽ. Chúng ta có thể sử dụng con sông chảy qua thị trấn của chúng ta. Nó sẽ làm giảm ô nhiễm không khí và biến Blackford trở thành một nơi tốt hơn để sống.

Cảm ơn vì đã đọc nó.

Trân trọng,

Jane Smith

2. How to make Blackford more eco-friendly