3 (trang 14 SBT Tiếng Anh 11 Friends Global)Think of one or two ideas for the topic not discussed in exercise 2. (Hãy nghĩ ra một hoặc hai ý tưởng cho chủ đề chưa được thảo luận ở bài tập 2)

Topic: Accommodation for students:

Idea 1: Cultural Integration Through Shared Spaces

Consider involving the English student in daily family activities and shared spaces. Create a welcoming atmosphere by involving them in family meals, outings, and gatherings.

Idea 2: Personalized Space in Shared Areas

To make the accommodation more personalized, designate a section of shared spaces, like the living room or kitchen, where the student can display items from their culture or personal belongings.

Giải thích:

Học sinh tự thực hành

Hướng dẫn dịch:

Ý tưởng 1: Hội nhập văn hóa thông qua không gian chung

Cân nhắc việc cho học sinh người Anh tham gia vào các hoạt động gia đình hàng ngày và không gian chung. Tạo bầu không khí thân thiện bằng cách mời họ tham gia các bữa ăn gia đình, đi chơi và họp mặt.

Ý tưởng 2: Không gian cá nhân hóa trong khu vực chung

Để làm cho chỗ ở được cá nhân hóa hơn, chỉ định một phần không gian chung, như phòng khách hoặc nhà bếp, nơi học sinh có thể trưng bày các món đồ về văn hóa hoặc đồ dùng cá nhân của họ.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 11 sách Friends Global hay khác:

Unit 1D. Grammar (trang 11)

Unit 1E. Word Skills (trang 12)

Unit 1F. Reading (trang 13)

Unit 1G. Speaking (trang 14)

Unit 1H. Writing (trang 15)

Unit 2A. Vocabulary (trang 16)

Câu hỏi cùng chủ đề