Sưu tầm tranh ảnh hoặc thông tin về một số hoạt động xã hội được tổ chức ở trường em. Chọn một hoạt động em thích nhất và chia sẻ về các việc làm, ý nghĩa, các thành viên tham gia trong hoạt động đó theo gợi ý sau.

Giải Tự nhiên xã hội lớp 3 trang 29 Câu hỏi:

- Sưu tầm tranh ảnh hoặc thông tin về một số hoạt động xã hội được tổ chức ở trường em.

- Chọn một hoạt động em thích nhất và chia sẻ về các việc làm, ý nghĩa, các thành viên tham gia trong hoạt động đó theo gợi ý sau.

Tài liệu VietJack

Trả lời

- Sưu tầm tranh ảnh hoặc thông tin về một số hoạt động xã hội được tổ chức ở trường em:

Tài liệu VietJackTài liệu VietJackTài liệu VietJackTài liệu VietJack

- Hoạt động em thích nhất là quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ.

+ Các thành viên tham gia: toàn thể học sinh

+ Các việc làm: Quyên góp tiền, quần áo cũ, sách vở, lương thực

+ Ý nghĩa: Giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn; thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương, đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau của con người Việt Nam.

Tài liệu VietJack

Xem thêm các bài giải SGK Tự nhiên và xã hội lớp 3 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Bài 4: Giữ vệ sinh xung quanh nhà

Bài 5: Ôn tập chủ đề gia đình