Nêu sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình dưới đây.
Nêu sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình dưới đây.
Nêu sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình dưới đây.
Sự khác nhau giữa thực phẩm an toàn và thực phẩm không an toàn trong mỗi hình:
Hình, thực phẩm |
Thực phẩm an toàn |
Thực phẩm không an toàn |
Hình 2: Thịt |
Thịt tươi, có màu đỏ tự nhiên |
Thịt không tươi, bị đổi màu so với tự nhiên |
Hình 3: Gạo |
Có màu trắng ngà tự nhiên |
Gạo đã chuyển màu nâu, có dấu hiệu mốc |
Hình 4: Ớt chuông |
Tươi, có màu đỏ tươi. |
Héo và chuyển màu |
Hình 5: Cà rốt |
Tươi, có màu tự nhiên |
Củ đã héo, xuất hiện nấm mốc |
Hình 6: Bắp cải |
Có màu tự nhiên, tươi |
Héo, chuyển màu |
Hình 7: Khoai tây |
Tươi, có màu tự nhiên |
Chuyển màu và bắt đầu mọc mầm |