Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.
Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.
Nêu các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng theo gợi ý dưới đây.
Các công đoạn để có được thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng:
- Sản xuất thực phẩm an toàn như: không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học với cây trồng hoặc thức ăn tăng trọng đối với vật nuôi, … Quá trình sản xuất không gây hại đến môi trường.
- Đóng gói, vận chuyển và đảm bảo chất lượng thực phẩm.
- Sử dụng thực phẩm an toàn.
- Chế biến thực phẩm hợp vệ sinh.