Một nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn là  thì cường độ âm tạiMột nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn (ảnh 1)có giá trị bằng

A.Một nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn (ảnh 2)

B.Một nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn (ảnh 3)

C.Một nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn (ảnh 4)

D.Một nguồn phát ra âm trong môi trường không hấp thụ âm. Tại điểm , ta đo được mức cường độ âm là LA=80dB , nếu cường độ âm chuẩn (ảnh 5)

I=I0.10L=1012.108=104W/m2=0,1mW/m2

Chọn C