Khảo sát dao động điều hòa của hai con lắc lò xo treo thẳng đứng ở cùng một nơi có gia tốc trọng trường g=10=π2 m/s2 . Hình bên là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của thế năng đàn hồi Eđh của mỗi con lắc vào thời gian. Biết vật nặng của mỗi con lắc có khối lượng m=100 g.

Khảo sát dao động điều hòa của hai con lắc lò xo treo thẳng đứng ở cùng một nơi có gia tốc trọng trường g=10=π^2 m/s^2 . Hình bên là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của thế năng đàn hồi E_dh của mỗi con lắc vào thời gian. Biết vật nặng của mỗi con lắc có khối lượng m=100 g.  (ảnh 1)

Vận tốc dao động tương đối của hai con lắc có độ lớn cực đại bằng

A.Khảo sát dao động điều hòa của hai con lắc lò xo treo thẳng đứng ở cùng một nơi có gia tốc trọng trường g=10=π^2 m/s^2 . Hình bên là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của thế năng đàn hồi E_dh của mỗi con lắc vào thời gian. Biết vật nặng của mỗi con lắc có khối lượng m=100 g.  (ảnh 6)

B.Khảo sát dao động điều hòa của hai con lắc lò xo treo thẳng đứng ở cùng một nơi có gia tốc trọng trường g=10=π^2 m/s^2 . Hình bên là đồ thị biểu diễn sự phụ thuộc của thế năng đàn hồi E_dh của mỗi con lắc vào thời gian. Biết vật nặng của mỗi con lắc có khối lượng m=100 g.  (ảnh 7)