Dựa vào thông tin trong bài và quan sát hình 3.4, em hãy. Xác định vị trí của Hội trường Thống Nhất

Câu hỏi 1 trang 120 Địa Lí lớp 6Dựa vào thông tin trong bài và quan sát hình 3.4, em hãy

- Xác định vị trí của Hội trường Thống Nhất (Dinh Độc Lập), chợ Bến Thành, Nhà hát Thành phố và Nhà thờ Đức Bà.

- Cho biết Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh ở phía nào của Hội trường Thống Nhất? Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh ở phía nào của chợ Bến Thành?

Câu hỏi 1 trang 120 Địa Lí lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Trả lời

- Xác định hướng

+ Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Đông Nam của Hội trường Thống Nhất.

+ Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Đông Bắc của chợ Bến Thành.                                 Câu hỏi 1 trang 120 Địa Lí lớp 6 - Chân trời sáng tạo

Xem thêm lời giải bài tập SGK Địa lí lớp 6 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Bài 1: Hệ thống kinh, vĩ tuyến và tọa độ Địa lí

Bài 2: Kí hiệu và chú giải trên một số bản đồ thông dụng