Đọc lá thư và trả lời câu hỏi. Roger muốn dùng câu lạc bộ thanh niên làm gì?) 1. a football match

a (trang 12 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Read the letter and answer the question. What does Roger want to use the youth club for? (Đọc lá thư và trả lời câu hỏi. Roger muốn dùng câu lạc bộ thanh niên làm gì?)

1. a football match

2. a sports day

Roger Jones 102 Brown Street, Arkham, Massachusetts

10004

Mr. Ron Johnson-Manager Arkham Youth Club, 247 Elm Hill, Arkham, Massachusetts

10006

Dear Mr. Johnson,

My name is Roger Jones and I am a member of the youth club. I am writing to ask if you can let our class use the youth club next month for a special sports day. We do not have our own place to hold the sports day. We would like to use the club's playing field for a sponsored football match between our class and our teachers. We would also like to use the table tennis room for a competition. We want our school students to be healthier by playing more sport in their free time. Please help us.

Sincerely,

Hướng dẫn dịch:

102 Phố Brown, Arkham, Massachusetts

10004

Ông Ron Johnson - Quản lý Câu lạc bộ Thanh niên Arkham, 247 Elm Hill, Arkham, Massachusetts

10006

Ông Johnson thân mến,

Tên tôi là Roger Jones và tôi là thành viên của câu lạc bộ thanh niên. Tôi viết thư này để hỏi liệu bạn có thể cho lớp chúng tôi sử dụng câu lạc bộ thanh niên vào tháng tới cho một ngày hội thể thao đặc biệt không. Chúng tôi không có địa điểm riêng để tổ chức ngày hội thể thao. Chúng tôi muốn sử dụng sân chơi của câu lạc bộ cho một trận đấu bóng đá được tài trợ giữa lớp chúng tôi và giáo viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn sử dụng phòng chơi bóng bàn để thi đấu. Chúng tôi muốn học sinh của trường khỏe mạnh hơn bằng cách chơi nhiều môn thể thao hơn trong thời gian rảnh. Làm ơn giúp chúng tôi.

Trân trọng,

2. a sports day

Hướng dẫn dịch:

2. Một ngày hội thể thao

Xem thêm lời giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 iLearn Smart World hay khác:

Unit 2 Lesson 1 (trang 8)

Unit 2 Lesson 2 (trang 10)

Unit 2 Lesson 3 (trang 12)

Unit 2 Review (trang 63)

Unit 3 Lesson 1 (trang 14)

Unit 3 Lesson 2 (trang 16)

Câu hỏi cùng chủ đề