Đọc bài blog. Chúng nói về điều gì?) 1. popular types of transportation in Amsetdam and Tokyo

a (trang 40 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Read the blog posts. What are they about? (Đọc bài blog. Chúng nói về điều gì?)

1. popular types of transportation in Amsetdam and Tokyo

SBT Tiếng Anh 7 Unit 7 Lesson 2 (trang 40, 41)

Hướng dẫn dịch:

Ngày 25 tháng 3

Tôi sống ở Amsterdam, thủ đô xe đạp của thế giới. Thành phố của tôi nổi tiếng với việc sử dụng xe điện như một loại phương tiện giao thông phổ biến. Thành phố làm rất nhiều con đường cho xe đạp. Người dân ở đây thích đi xe đạp vì chúng rẻ và thân thiện với môi trường. Di chuyển bằng phương tiện công cộng không phổ biến như đi xe đạp nhưng ở Amsterdam nó vẫn rất dễ dàng và nhanh chóng.

4 tháng 4

Tôi đến từ Tokyo. Ở Nhật Bản, có nhiều loại phương tiện giao thông công cộng khác nhau. Xe buýt thì rẻ để đi du lịch quanh thành phố. Xe lửa và tàu điện ngầm phổ biến ở đây vì chúng nhanh chóng, thân thiện với môi trường và thoải mái, nhưng vé khá đắt đối với khách du lịch.

1. popular types of transportation in Amsterdam and Tokyo.

Hướng dẫn dịch:

1. những phương tiện giao thông phổ biến ở Amsterdam và Tokyo.

Xem thêm lời giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 iLearn Smart World hay khác:

Unit 6 Review (trang 67)

Unit 7 Lesson 1 (trang 38)

Unit 7 Lesson 2 (trang 40)

Unit 7 Lesson 3 (trang 42)

Unit 7 Review (trang 68)

Unit 8 Lesson 1 (trang 44)

Câu hỏi cùng chủ đề