Bảng thống kê sau cho biết số lượng học sinh của các lớp khối 8 tham gia các câu lạc bộ Thể thao và Nghệ thuật của trường.

Bảng thống kê sau cho biết số lượng học sinh của các lớp khối 8 tham gia các câu lạc (ảnh 1)

a) Lựa chọn và vẽ biểu đồ để so sánh số lượng học sinh tham gia hai câu lạc bộ này ở từng lớp.

Trả lời

a) Để so sánh số lượng học sinh tham gia hai câu lạc bộ này ở từng lớp, ta chọn biểu đồ cột kép.

Biểu đồ cột kép biểu diễn số lượng của các lớp khối 8 tham gia các câu lạc bộ Thể thao và Nghệ thuật của trường như sau:

Bảng thống kê sau cho biết số lượng học sinh của các lớp khối 8 tham gia các câu lạc (ảnh 2)

Câu hỏi cùng chủ đề