According to recent studies, when parents are able to overcome their financial difficulty, …………….. A. they have their children work even harder B. they still make their children continue w

A. they have their children work even harder
B. they still make their children continue working
C. they send their children back to school
D. they themselves continue their schooling

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích:

Theo các nghiên cứu gần đây, khi cha mẹ có thể vượt qua khó khăn tài chính của họ,…………….

A. họ có con cái họ làm việc chăm chỉ hơn    B. họ vẫn bắt con cái họ tiếp tục làm việc

C. họ cho con cái đi học trở lại               D. chính họ tiếp tục đi học

Thông tin: Recent studies on child labor and, poverty have suggested that when poor families reach a certain economic threshold where families are able to provide for their basic needs, parents return their children to school.

Tạm dịch: Các nghiên cứu gần đây về lao động trẻ em và nghèo đói đã gợi ý rằng khi các gia đình nghèo đạt đến một ngưỡng kinh tế nhất định, ở ngưỡng mà các gia đình có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của họ, cha mẹ nên cho con đi học.

Chọn C

Câu hỏi cùng chủ đề