TOP 12 Viết 2-3 câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc (2024) HAY NHẤT

1900.edu.vn dưới thiệu tới bạn đọc TOP 12 Viết 2-3 câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc (2024) HAY NHẤT bao gồm dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu hay, chọn lọc cho học sinh tham khảo. Từ đó giúp các em học sinh học và ôn tập môn Văn tốt hơn. Mời các em tham khảo:

Viết 2-3 câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc

Đề bài: Viết 2-3 câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc.

Các mẫu câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc :

Mẫu câu số 1

TOP 10 mẫu Viết 2-3 câu giới thiệu về câu chuyện em đã đọc (2023) SIÊU HAY (ảnh 1)

Trong mùa hè này, thay vì ôm chiếc điện thoại thông minh, các cậu hay thử tìm đọc cuốn truyện Dế Mèn phiêu lưu kí của nhà văn Tô Hoài, mình tin những trải nghiệm đáng nhớ của Dế Mèn sẽ rất thú vị và hấp dẫn đó.

Mẫu câu số 2

Em đã được đọc rất nhiều truyện cổ tích, truyện thiếu nhi. Một câu chuyện mà em nhớ mãi đó là chuyện Ba lưỡi rìu. Câu chuyện nói về lòng trung thực của con người.

Mẫu câu số 3

Em rất yêu thích nhân vật Thánh Gióng trong câu chuyện truyền thuyết cùng tên. Cậu bé Gióng thật kì lạ, lên ba không biết nói biết cười, đặt đâu nằm đấy nhưng khi nghe tiếng rao của sứ giả tìm người tài giỏi cứu nước thì cậu cất tiếng nói đòi đi đáng giặc.

Mẫu câu số 4

Câu chuyện “Sự tích cây vú sữa” là một câu chuyện gây xúc động với tôi mỗi khi nhắc lại. Qua câu chuyện này, chúng ta thấy được một bài học về lòng hiếu thảo trong gia đình. Hình ảnh người mẹ hết lòng bao dung, yêu thương đứa con trai đã in đậm trong tâm trí tôi. Tình mẹ vẫn luôn là tình cảm cao quý, thiêng liêng và đồng thời cũng là niềm cảm hứng cho văn học muôn đời. Câu chuyện đã gửi gắm đến mỗi chúng ta là con cái, hãy hiếu thảo và yêu thương bố mẹ mình nhiều hơn.

Xem thêm các bài Tập làm văn lớp 4 hay khác :

TOP 10 Bài văn kể lại một câu chuyện đã đọc hoặc đã nghe về trí thông minh và khả năng sáng tạo của con người (2024) SIÊU HAY

TOP 10 Bài văn tưởng tượng câu chuyện sự tích cây vú sữa (2024) SIÊU HAY

TOP 10 Đoạn văn kể chuyện đôi cánh của ngựa trắng (2024) SIÊU HAY