1900.edu.vn dưới thiệu tới bạn đọc TOP 12 Ghi lại những thông tin về một nhà khóa học hoặc một phát minh được bạn em chia sẻ (2024) HAY NHẤT bao gồm dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu hay, chọn lọc cho học sinh tham khảo. Từ đó giúp các em học sinh học và ôn tập môn Văn tốt hơn. Mời các em tham khảo:

Đề bài: Ghi lại những thông tin về một nhà khóa học hoặc một phát minh được bạn em chia sẻ.

Mẫu đoạn văn về một nhà khóa học hoặc một phát minh được bạn em chia sẻ :

TOP 10 mẫu Ghi lại những thông tin về một nhà khóa học hoặc một phát minh được bạn em chia sẻ (2023) SIÊU HAY (ảnh 1)

Mẫu đoạn văn số 1

Nhà khoa học Thomas Edison từ nhỏ đã rất ham học hỏi, tìm tòi, khám phá những điều mới lạ xung quanh cuộc sống. Sau hơn 10 nghìn lần thất bại với việc sáng chế ra bóng đèn cùng với những lời chê bai của người khác thì cuối cùng ông cũng đã thành công chế tạo bóng đèn dây tóc.

Xem thêm các bài Tập làm văn lớp 4 hay khác :

TOP 10 Đoạn văn tả cây bơ (2024) SIÊU HAY

TOP 10 Đoạn văn kể chuyện đôi cánh của ngựa trắng (2024) SIÊU HAY