TOP 12 Ghi lại những cảm xúc của bạn nhỏ trong bài học Trước ngày xa quê (2024) HAY NHẤT

1900.edu.vn dưới thiệu tới bạn đọc TOP 12 Ghi lại những điều em biết về cuộc sống và việc đi học của các bạn học sinh vùng cao (2024) HAY NHẤT bao gồm dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu hay, chọn lọc cho học sinh tham khảo. Từ đó giúp các em học sinh học và ôn tập môn Văn tốt hơn. Mời các em tham khảo:

Ghi lại những cảm xúc của bạn nhỏ trong bài học Trước ngày xa quê

Đề bài: Ghi lại những cảm xúc của bạn nhỏ trong bài học Trước ngày xa quê.

Các mẫu đoạn văn ghi lại những cảm xúc của bạn nhỏ trong bài học trước ngày xa quê:

Mẫu đoạn văn

Trong bài đọc Trước ngày xa quê, bạn nhỏ rất buồn vì phải rời xa quê hương. Dù không muốn nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị lên đường. Trong buổi chia tay, bạn không thể che giấu cảm xúc, nước mắt ứa ra. Trong trái tim bạn, quê hương vẫn là nơi đẹp nhất. Bạn rất yêu quê hương của mình.

TOP 10 mẫu Ghi lại những cảm xúc của bạn nhỏ trong bài học Trước ngày xa quê (2023) SIÊU HAY (ảnh 1)

Xem thêm các bài Tập làm văn lớp 4 hay khác :

TOP 10 Đoạn văn tả cây bơ (2024) SIÊU HAY

TOP 10 Đoạn văn kể chuyện đôi cánh của ngựa trắng (2024) SIÊU HAY