Sản phẩm Adus - Hỗ trợ giải độc và bảo vệ tế bào gan - Hộp 10 vỉ x 10 viên - Cách dùng

Sản phẩm Adus thường được dùng để hỗ trợ giải độc và bảo vệ tế bào gan. Vậy Adus được sử dụng như thế nào, cần lưu ý gì? Hãy để 1900.edu.vn giúp bạn hiểu kĩ hơn về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Thành phần và cơ chế tác dụng Adus

Adus có thành phần chính là Acid ursodeoxycholic, Thiamine nitrate và Riboflavin.

Acid Ursodeoxycholic trong sản phẩm có tác dụng kích thích tiết dịch mật đồng thời làm giảm tái hấp thu dịch mật, làm giảm tái hấp thu cholesterol và tăng chuyển hóa cholesterol ở gan, do đó có tác dụng trên bệnh nhân có các rối loạn trên đường mật.

Thiamine nitrate và Riboflavin (vitamin B1, B2) trong sản phẩm có tác dụng bổ sung vitamin cho người bệnh, cải thiện các rối loạn đường tiêu hóa.

Dạng bào chế, hàm lượng và giá Adus

Sản phẩm được bào chế dưới dạng và hàm lượng như sau:

• Viên nang mềm: Hộp 10 vỉ x 10 viên

Mỗi viên: Acid ursodeoxycholic 50mg; Thiamine nitrate 10mg; Riboflavin 5mg; tá dược vừa đủ.

Giá sản phẩm Adus: 600.000 đồng/hộp

Chỉ định và chống chỉ định Adus

Sản phẩm Adus giúp hỗ trợ giải độc tế bào gan ở người bị viêm ganSản phẩm Adus giúp hỗ trợ giải độc tế bào gan ở người bị viêm gan

Hỗ trợ giải độc và bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hạn chế nguy cơ tổn thương gan ở:

• Người bị viêm gan, suy gan, xơ gan, men gan tăng cao.
  • Các trường hợp suy giảm chức năng gan với biểu hiện: vàng da, chán ăn, mệt mỏi, dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.
  • Người uống rượu bia nhiều, sử dụng kháng sinh dài ngày, tiếp xúc hóa chất độc hại gây hại cho gan.

Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Phụ nữ đang mang thai.

Bệnh nhân viêm gan mức độ nặng.

Người bị tắc nghẽn ống mật hoàn toàn.

Liều lượng và cách sử dụng Adus

Sản phẩm dùng đường uống. Uống sau ăn.

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 – 2 viên.

Tác dụng phụ của Adus

Một số trường hợp có thể bị rối loạn tiêu hóa khi sử dụng sản phẩm AdusMột số trường hợp có thể bị rối loạn tiêu hóa khi sử dụng sản phẩm Adus

Tiêu hóa: Rối loạn, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy,...

Tác dụng không mong muốn khác: Nổi ban da, choáng váng, mệt mỏi.

Lưu ý khi sử dụng Adus

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thận trọng trước khi dùng sản phẩm trên bệnh nhân loét đường tiêu hóa, bệnh nhân có sỏi mật hoặc bệnh nhân bệnh tuyến tụy mức độ nặng.

Tương tác với thuốc khác

Chưa có báo cáo.

Bảo quản Adus

Bảo quản trong bao bì kín, ở nơi khô mát. Tránh nóng và ẩm.

Làm gì khi dùng quá liều, quên liều?

Nếu dùng quá liều

Chưa có báo cáo.

Nếu quên liều

Tham khảo ý kiến của bác sĩ.