Giải VBT Tiếng Việt lớp 4 Bài 3: Thuyền trưởng và bầy ong (trang 122) | Chân trời sáng tạo

1900.edu.vn xin giới thiệu giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Bài 3: Thuyền trưởng và bầy ong (trang 122) sách Chân trời sáng tạo chi tiết, đầy đủ giúp học sinh dễ dàng làm bài tập trong VBT Tiếng Việt lớp 4 từ đó giúp bạn học tốt môn Tiếng Việt 4. Mời các bạn đón xem:

Giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Bài 3: Thuyền trưởng và bầy ong (trang 122)

Viết (trang 122 VBT Tiếng Việt lớp 4 Tập 1)

Câu 1 (trang 122 VBT Tiếng Việt lớp 4 Tập 1):  Ghi chép những hình ảnh thể hiện ước mơ vào Nhật kí đọc sách sau khi đọc một bài thơ hoặc một lời hát viết về ước mơ cho bản thân, gia đình hoặc ước mơ cho bạn bè, thầy cô, trường học hay ước mơ cho quê hương, đất nước.

Nhật kí truyện của:

Ngày đọc: tháng  năm

Tên bài thơ và bài hát:

- Tên tác giả:

- Những hình ảnh thể hiện ước mơ:

Trả lời:

Nhật kí truyện của: Mai Linh

Ngày đọc: 18  tháng 08  năm 2023

Tên bài thơ và bài hát: Ước Mơ Trẻ Thơ

- Tên tác giả: Thập Nhất

- Những hình ảnh thể hiện ước mơ: Ước Mơ Trẻ Thơ là một bài hát về ước mơ của bé cực kỳ đáng yêu khác. Trong bài hát, em bé đã bật mí giấc mơ trở thành nàng tiên của mình cho các bạn búp bê, gấu bông, mèo con. Em muốn trở thành nàng tiên chăm ngoan học giỏi, được ba mẹ thương yêu, đồng thời có thể đi giúp đỡ các bạn nghèo khó có thể đến trường.

Xem thêm các bài giải vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Xem tất cả hỏi đáp với chuyên mục: Thuyền trưởng và bầy ong (trang 122) vbt