Giải SGK Tin học 8 (Cánh diều) Bài 9: Thực hành tổng hợp

1900.edu.vn xin giới thiệu giải SGK Tin học 8 Bài 9: Thực hành tổng hợp sách Cánh diều hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tin học Bài 9. Mời các bạn đón xem:

Giải Tin học 8 Bài 9: Thực hành tổng hợp

Vận dụng trang 60 Tin học 8: Hãy xây dựng một bài trình chiếu giới thiệu về một hoạt động của trường hoặc của lớp mà em yêu thích.

Trả lời:

Xây dựng bài trình chiếu giới thiệu về một hoạt động của trường hoặc của lớp mà em yêu thích:

- Tìm kiếm hoạt động của trường mà em yêu thích: hoạt động thể dục, thể thao và văn hóa văn nghệ.

- Tìm kiếm hình ảnh minh họa cho hoạt động đó

- Xây dựng bài thuyết trình khoảng 3 - 5 trang. Xây dựng nội dung, tiêu đề, chữ kết hợp với hình ảnh cho sinh động

- Em có thể tham khảo bài powerpoint mẫu sau:

Xem thêm lời giải bài tập SGK Tin học lớp 8 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Bài 7: Thực hành sử dụng bản mẫu

Bài 8: Kết nối đa phương tiện và hoàn thiện trang chiếu