3 (trang 23 SBT Tiếng Anh 7 Global success): Write a letter to your friend to tell him or her about the volunteer activities you did last year and how you felt about them (Viết một lá thư cho bạn bè của bạn để kể cho họ nghe về những hoạt động tình nguyện bạn đã làm trong năm ngoái và cảm nhận của bạn về chúng)

Gợi ý:

Dear Tom,

How are you doing? Did you do anything interesting last summer? I joined a school club and did some volunteer activities. I and my friends collected books for the community library so that local children would get more books to read. We also tutored primary students. By doing that, we were happy to help children have a better life.

Write to me soon and tell me about your summer activities.

Best,

Mai

Hướng dẫn dịch:

Tom thân mến,

Bạn khỏe không? Bạn đã làm gì thú vị vào mùa hè năm ngoái? Tôi tham gia một câu lạc bộ của trường và thực hiện một số hoạt động tình nguyện. Tôi và bạn bè đã quyên góp sách cho thư viện cộng đồng để trẻ em địa phương có nhiều sách hơn để đọc. Chúng tôi cũng dạy kèm học sinh tiểu học. Làm được điều đó, chúng tôi rất vui vì đã giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Viết thư cho tôi sớm và kể cho tôi nghe về các hoạt động mùa hè của bạn nhé.

Tốt nhất,

Mai

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh lớp 7 Global success (Kết nối tri thức) hay khác:

Unit 3: Vocabulary - Grammar (trang 18-19 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Speaking (trang 20 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 3: Reading (trang 21-22 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Test yourself 1

Unit 4: Pronunciation (trang 28 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Unit 4: Vocabulary - Grammar (trang 29-30-31 SBT Tiếng Anh 7 mới)

Câu hỏi cùng chủ đề