Who is probably interested in this passage? A. Students in administration and business management major B. Foreign business people coming to Vietnam for the first time C. Vietnamese teache

Who is probably interested in this passage?

A. Students in administration and business management major
B. Foreign business people coming to Vietnam for the first time
C. Vietnamese teachers of English who want to study abroad
D. Vietnamese traders preparing to invest into foreign markets

Đáp án B

Ai là người có thể quan tâm đến bài văn
A. Sinh viên ngành hành chính và quản lí kinh doanh
B. Doanh nhân nước ngoài lần đầu tiên đến Việt Nam
C. Giáo viên Việt Nam dạy tiếng anh cho người muốn đi du học
D. Thương nhân Việt Nam chuẩn bị đầu tư vào thị trường nước ngoài.
Căn cứ vào thông tin:
“In order to gain the respect and favour of any prospective business partners in the country, it is important to familiarise yourself with practices and etiquette that are integral to successful commerce.”
(Để có được sự tôn trọng và ưu ái của bất kỳ đối tác kinh doanh tiềm năng nào trong nước, điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với các thông lệ và nghi thức không thể thiếu đối với thương mại thành công)
=> Chọn B vì bài văn nói về các thông lệ và nghi thức ở Việt Nam. Như vậy chỉ có đáp án B là phù hợp nhất vì doanh nhân nước ngoài lần đầu tiên đến Việt Nam sẽ muốn tìm hiểu nó.

Câu hỏi cùng chủ đề