Which of the followings is not true? A. In former days, people led a healthy life. B. People have no awareness of the dangerous of pollution C. Water is now heavily contaminated by industrial

Which of the followings is not true?

A. In former days, people led a healthy life.
B. People have no awareness of the dangerous of pollution
C. Water is now heavily contaminated by industrial waste
D. It's harmful for our health if rubbish is spreaded over our areas

Chọn B

Thông tin: People all over the world are worried about things that are happening to the environmental pollution.

Dịch: Cách đây hơn hai trăm năm, thuật ngữ ô nhiễm môi trường còn khá xa lạ với con người. Họ sống khỏe mạnh, uống nước tinh khiết và hít thở không khí trong lành. Ngày nay, tình hình đã khác hẳn. Mọi người trên khắp thế giới đang lo lắng về những điều đang xảy ra với ô nhiễm môi trường. Trên thực tế, chính con người đang phá hủy môi trường xung quanh bằng nhiều loại chất thải. Mọi người đều biết rằng xe máy và ô tô thải ra các loại khí nguy hiểm gây ra không khí độc hại và ung thư, nhưng không ai muốn đi bộ hoặc đi xe đạp. Các nhà sản xuất biết rằng chất thải từ các nhà máy làm ô nhiễm nước và đất, nhưng họ không muốn chi nhiều tiền cho việc xử lý chất thải một cách an toàn. Vứt rác có hại cho sức khỏe của chúng ta, nhưng không ai muốn dành thời gian để chôn lấp nó. Có đáng nói nhiều về ô nhiễm không?

Câu hỏi cùng chủ đề