Which of the following statements is TRUE, according to the passage? A. Human activities within urban environments only affect the biogeochemical cycles. B. One key area for future temperat

Which of the following statements is TRUE, according to the passage?

B. One key area for future temperature research is climate change in suburbs and exurbs.
C. The frigid areas from November to May boast an average temperature of 18 Celsius degree.
D. Pollution is one of the aspects of urbanization leading to disrupted plant growth.

Đáp án D

Phát biểu nào sau đây là đúng, theo đoạn văn?
A. Hoạt động của con người trong môi trường đô thị chỉ ảnh hưởng đến các chu trình hóa sinh
B. Một lĩnh vực quan trọng cho nghiên cứu nhiệt độ trong tương lai là biến đổi khí hậu ở vùng ngoại ô và ngoại ô
C. Các khu vực lạnh lẽo từ tháng 11 đến tháng 5 tự hào với nhiệt độ trung bình là 18 độ C
D. Ô nhiễm là một trong những khía cạnh của đô thị hóa dẫn đến sự tăng trưởng thực vật bị gián đoạn
Căn cứ vào thông tin đoạn một:
The study also found that the urban heat island effect, the phenomenon in which cities are warmer than their surroundings, is not the only culprit behind the shift, suggesting that other aspects of urbanization, such as pollution, changes in humidity and fertilizer runoff, may also influence plants’ seasonal patterns.

(Nghiên cứu cũng thấy rằng hiệu ứng đảo nhiệt đô thị, hiện tượng mà ở đó thành phố ấm hơn môi trường xung quanh của nó, không phải là thủ phạm duy nhất đằng sau sự thay đổi, nghiên cứu còn cho thấy các khía cạnh khác của đô thị hóa, như ô nhiễm, thay đổi độ ẩm và dòng chảy phân bón, cũng có thể ảnh hưởng mô hình theo mùa của thực vật.)

Câu hỏi cùng chủ đề