Which of the following statements is TRUE, according to the passage? A. Filming a movie must rigidly follow the chronological order of the script. B. The film actors are contracted to compl

Which of the following statements is TRUE, according to the passage?

A. Filming a movie must rigidly follow the chronological order of the script.
B. The film actors are contracted to complete the movie in one shot only.

C. The stage performers are sometimes required to ad-lib when problems arise.

D. Screen acting and theatre acting both require a large area for on-site audience.

Đáp án C

Theo đoạn văn, những câu nào sau đây đúng?
A. Quay một bộ phim cần phải tuân theo thứ tự thời gian trong kịch bản một cách cứng nhắc.
B. Các diễn viên phim đã được ký kết để hoàn thành bộ phim chỉ trong một cảnh duy nhất.
C. Những người biểu diễn trên sân khấu thỉnh thoảng được yêu cầu tuỳ hứng khi mà các vấn đề xảy ra.
D. Diễn xuất trên màn ảnh và trên phim đều yêu cầu một khu vực lớn cho những khán giả tại hiện trường.
Căn cứ vào thông tin đoạn cuối
Stage actors must also exhibit quick thinking in case something unexpected happens on stage.

(Các diễn viên trên sân khấu cũng cần phải thể hiện suy nghĩ nhanh chóng trong trường hợp có điều gì đó không ngờ đến xảy ra trên sân khấu).

Câu hỏi cùng chủ đề