Which of the following statements is NOT true according to the passage? A. Students taking vocational courses in the UK are awarded with official certificates. B. Students in the UK can tak

Which of the following statements is NOT true according to the passage?

B. Students in the UK can take a GNVQ in replacement of a GCSE or A levels.
C. Vocational training have not been conducted as official state training program.
D. US Students have no choice in taking vocational courses at state-owned schools.

Đáp án D

Phát biểu nào sau đây KHÔNG đúng theo đoạn văn?
A. Học sinh tham gia các khóa học nghề ở Anh được trao chứng chỉ chính thức.
B. Học sinh ở Vương quốc Anh có thể sử dụng GNVQ thay thế cho cấp độ GCSE hoặc A.
C. Dạy nghề chưa được thực hiện như là chương trình đào tạo chính thức của nhà nước.
D. Học sinh Hoa Kỳ không có lựa chọn tham gia các khóa học nghề tại các trường thuộc sở hữu nhà nước.
Căn cứ vào thông tin sau trong đoạn văn:
“Much vocational training is done by private institutions which are sometimes called proprietary school.”

(Nhiều khóa đào tạo nghề được thực hiện bởi các tổ chức tư nhân đôi khi được gọi là trường độc quyền.)

Câu hỏi cùng chủ đề