Which of the following is NOT true about the schoolboys in paragraph 2? A. They tend to use violence to solve the conflicts with others. B. They sometimes threaten or challenge even their t

Which of the following is NOT true about the schoolboys in paragraph 2?

A. They tend to use violence to solve the conflicts with others.
B. They sometimes threaten or challenge even their teachers at school.
C. They are only obedient their parents at home.
D. They are said to have been rejected from school more than girls.

Đáp án C

Điều nào sau đây không đúng về các nam sinh trong đoạn 2?
A. Họ có xu hướng sử dụng bạo lực để giải quyết xung đột với người khác.
B. Đôi khi chúng đe dọa hoặc thách thức ngay cả giáo viên của chúng ở trường.
C. Họ chỉ biết vâng lời cha mẹ ở nhà.
D. Họ được cho là đã bị đuổi ở trường nhiều hơn các nữ sinh.
Căn cứ vào thông tin đoạn hai:
A secondary teacher quoted in the survey said boys were usually aggressive with other pupils, while girls tended to call one another names.

(Một giáo viên trung học đã trích dẫn trong cuộc khảo sát cho biết nam sinh thường hung hăng với những học sinh khác, trong khi nữ sinh có xu hướng gọi tên nhau bằng những cái tên khác.)
A primary teacher said: "The boys are far more willing to be aggressive to adults, verbally and even physically.

(Một giáo viên tiểu học nói: "Các cậu bé sẵn sàng hung hăng nhiều hơn với người lớn, bằng lời nói và thậm chí cả thể chất.)
In schools that have excluded pupils, 57% said more boys and 5% said more girls had been excluded. (Trong các trường học, nơi đã đuổi học các học sinh, 57% cho biết nhiều nam sinh hơn và 5% cho biết nhiều nữ sinh hơn bị đuổi học.)

Câu hỏi cùng chủ đề