Which of the following does the passage mainly discuss? A. Smart living – our home in the future B. LED technology - television screens and computer displays C. A new standard with a 3D pr

Which of the following does the passage mainly discuss?

A. Smart living – our home in the future
B. LED technology - television screens and computer displays
C. A new standard with a 3D printer
D. Our home – a semi-living, artificial organisms

Đáp án A

Đoạn văn chủ yếu bàn về thông tin nào sau đây?
A. Cuộc sống thông minh - nhà của chúng ta trong tương lai.
B. Công nghệ LED - màn hình tivi và màn hình máy tính.
C. Tiêu chuẩn mới với máy in 3D.
D. Nhà của chúng ta - một sinh vật nhân tạo bán sinh vật.
Căn cứ thông tin toàn bài đã được khái quát trong đoạn mở đầu:
According to the report, we can expect some pretty remarkable changes to our homes and our personal spaces, overlooked things that make up so much of our daily routine. As human populations soar, our cities and homes will have to adapt; interior living spaces will change as a cloud changes, easily reconfigured and rearranged to suit our fickle tastes, or accommodate different purposes.

(Theo báo cáo, chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi khá đáng kể cho ngôi nhà và không gian cá nhân, những thứ dường như bị bỏ quên, tạo nên quá nhiều thói quen hàng ngày của chúng ta. Khi dân số tăng cao, các thành phố và gia đình của chúng ta sẽ phải thích ứng; không gian sống trong nhà sẽ thay đổi như những thay đổi của một đám mây, dễ dàng cấu hình lại và sắp xếp lại cho phù hợp với sở thích hay thay đổi của chúng ta, hoặc phù hợp với các mục đích khác nhau.)

Câu hỏi cùng chủ đề