Which of the following can result from the loss of tropical rainforests? A. The decrease in wasted lands B. The disappearance of many rainforest species C. The disappearance of landless far

Which of the following can result from the loss of tropical rainforests?

A. The decrease in wasted lands
B. The disappearance of many rainforest species
C. The disappearance of landless farmers
D. The increase in the rainforest habitat

Đáp án B

Đáp án nào dưới đây có thể do bởi sự thiệt hại của rừng nhiệt đới?
A. Sự giảm các vùng đất hoang phế
B. Sự biến mất của nhiều loài trong rừng nhiệt đới
C. Sự biến mất của những người dân không có đất
D. Sự gia tăng của môi trường sống trong rừng nhiệt đới
Căn cứ vào thông tin đoạn 1, 2 câu cuối: High rates of deforestation are inevitably followed by alarming rates of plant and animal extinction because many rainforest species cannot survive outside their pristine rainforest habitat. Some scientists estimate that dozens of rainforest species are becoming extinct every day.
(Tỷ lệ phá rừng cao chắn chắn kéo theo tỉ lệ đáng báo động về sự tuyệt chủng của thực vật và động vật bởi nhiều loài trong rừng không thể tồn tại bên ngoai môi trường rừng nhiệt đới nguyên sơ của chúng. Một số nhà khoa học ước tính rằng hàng chục loại rừng nhiệt đới đang bị tuyệt chủng mỗi ngày.)
=> Đáp án B

Câu hỏi cùng chủ đề