Which of the following can be inferred from the passage? A. Water sports will raise awareness about the marine environment and its inhabitants. B. Not only our activities in the marine envi

Which of the following can be inferred from the passage?

B. Not only our activities in the marine environment but also on land affect life in the sea.
C. Water sports are the most influential agent among many activities exerting influence on sea life.
D. Human impacts have increased along with our population growth and developments in technology.

Đáp án C

Điều nào sau đây có thể được suy ra từ đoạn văn?
A. Thể thao dưới nước sẽ nâng cao nhận thức về môi trường biển và cư dân của nó
B. Không chỉ các hoạt động của chúng ta trong môi trường biển mà các hoạt động trên đất liền cũng ảnh hưởng đến cuộc sống ở biển
C. Thể thao dưới nước là tác nhân có ảnh hưởng nhất trong số các hoạt động gây ảnh hưởng đến cuộc sống biển
D. Tác động của con người đã tăng lên cùng với sự tăng trưởng dân số của và sự phát kiển về công nghệ
Căn cứ vào thông tin đoạn đầu:
+ "Light, litter and noise from boating and water sports are all major stressors on marine life, a new study aims to enhance our knowledge of the effects of these stressors."

(Ánh sáng, rác thải và tiếng ồn từ chèo thuyền và các môn thể thao dưới nước đều là những yếu tố gây căng thẳng lớn đối với môi trường biển, một nghiên cứu mới nhằm mục đích năng cao nhận thức của chúng ta về những tác động của những yếu tố gây căng thẳng này.)
=> Cùng các đoạn còn lại trong bài, ta thấy rằng thể thao dưới nước là tác nhân có ảnh hưởng nhất trong số các hoạt động gây ảnh hưởng đến cuộc sống biển.

Câu hỏi cùng chủ đề