Which of the following can be inferred from the passage? A. Today’s educational environment is more dynamic than it has been in the past. B. Lifelong learning is about creating and maintain

Which of the following can be inferred from the passage?

B. Lifelong learning is about creating and maintaining a positive attitude on learning.
C. There has been a paradigm shift in our society’s approach to learning.
D. Lifelong learning should be made accessible by all and beneficial to all.

Đáp án A

Điều nào sau đây có thể được suy ra từ đoạn văn?
A. Ngày nay, môi trường giáo dục năng động hơn so với trước đây
B. Học tập suốt đời là tạo ra và duy trì thái độ tích cực đối với việc học
C. Có một sự thay đổi mô hình trong cách tiếp cận học tập của xã hội chúng ta
D. Học tập suốt đời nên được tiếp cận bởi tất cả mọi người và có lợi cho tất cả mọi người
Căn cứ vào thông tin các đoạn:
From a higher education standpoint, universities and colleges are working hard to transform themselves in different ways.

(Từ một quan điểm giáo dục đại học, các trường đại học và cao đẳng đang nỗ lực để chuyển đổi bản thân theo những cách khác nhau.)
In addition, some universities now offer dual degree programs, such as the dual master’s degree in emergency and disaster management and homeland security.

(Ngoài ra, một số trường đại học hiện cung cấp các chương trình bằng kép, chẳng hạn như bằng thạc sĩ kép trong trường hợp khẩn cấp, quản lý thảm họa và an ninh nội địa.)
With employers focusing on skillset development, there is an increasing desire for short program offerings as well.

(Với các nhà tuyển dụng ngày càng tập trung vào phát triển kỹ năng, ngày càng có nhiều mong muốn sự cung cấp các chương trình ngắn như vậy.)

Câu hỏi cùng chủ đề