Which of the following can be inferred from the passage? A. It is important to make species’ populations healthy and vital enough to be delisted from the Red List. B. The old rules created

Which of the following can be inferred from the passage?

B. The old rules created a perverse incentive not to preserve habitat.
C. Many candidate species are going to be added to the Endangered List next year.
D. The extinction of species is proven to be natural process that will happen sooner or later.

Đáp án A

Có thể suy ra điều gì từ cả bài văn?
A. Việc làm cho quần thể của các loài khỏe mạnh và đủ sức sống để được xóa khỏi Sách Đỏ là rất quan trọng.
B. Những luật lệ cũ tạo ra sự thúc đẩy không lành mạnh chống lại việc bảo tồn môi trường sống cho sinh vật.
C. Có rất nhiều loài sẽ được đưa vào Sách Đỏ trong năm tiếp theo.
D. Sự tuyệt chủng của các loài sinh vật được chứng minh là một quá trình tự nhiên tất yếu.
Giải thích:
Bài viết liên tục nhắc đến các cách bảo tồn động vật có nguy cơ tuyệt chủng, các luật bảo vệ liên quan và các trường hợp đã cứu giúp được số lượng của một vài loài.

Câu hỏi cùng chủ đề