Which of the following best describes the organization of this passage? A. chronological order B. specific to general C. cause and result D. statement and example

Which of the following best describes the organization of this passage?

A. chronological order
B. specific to general
C. cause and result
D. statement and example

Đáp án D

Điều nào sau đây mô tả tốt nhất việc tổ chức đoạn văn này?

A. Thứ tự thời gian

B. cụ thể cho tới tổng quát

C. nguyên nhân và kết quả

D. nhận định và ví dụ

DỊCH BÀI

Khi chúng tôi chuyển đến nhà mới gần biển, tôi đã tám tuổi. Ngay cả trước đó tôi đã dành mỗi mùa hè lộn xộn trên thuyền. Bố tôi đã dạy tôi đi thuyền trước khi học lái xe đạp vì vậy tôi biết tôi muốn dành thời gian ở nhà mới như thế nào - tôi sẽ đi thuyền của riêng tôi và đi thuyền hàng ngày. Ngôi nhà chỉ cách bờ biển vài mét, và trong thời tiết khắc nghiệt, những con sóng sẽ đâm vào khu vườn phía trước. Tôi thường ngồi với mũi của tôi ép vào ly, bị cuốn hút bởi sức mạnh của đại dương. Tôi lớn lên nhìn bầu trời để xem nếu trời sắp mưa; tôi sẽ đi thuyền vào buổi chiều hay không?

Tất nhiên đôi khi tôi ước mình có thể sống trong thị trấn như bạn bè của tôi. Tôi đã từng bị kích thích với bố mẹ tôi, người đã nghỉ hưu sớm vì họ dường như không thể đi được bất cứ lúc nào. Bố lái xe cho tôi tám dặm đến trường hàng ngày, nhưng tôi thường là muộn vì ông đã đi bộ trên các vách đá sớm vào buổi sáng và đã mất theo dõi thời gian. Khi tôi đang dự kỳ thi vào đại học, tôi đã từng ở lại một người bạn trong thành phố, chỉ trong trường hợp. Trong tất cả, tôi đã may mắn lớn lên ở biển và tôi vẫn thích đi thuyền buồm.

Câu hỏi cùng chủ đề