Which is NOT one of the writer’s predictions? A. Professionals won’t escape change. B. Children will probably not be taught in schools. C. Professionals will know less than today. D. Comp

Which is NOT one of the writer’s predictions?

A. Professionals won’t escape change.
B. Children will probably not be taught in schools.
C. Professionals will know less than today.
D. Computers could make fairer judgments.

Đáp án C

Câu nào không phải là một trong những dự đoán của tác giả?
A. Các nhà nghề sẽ không thoát khỏi sự thay đổi
B. Những đứa trẻ có khả năng không được dạy ở trường học nữa
C. Các nhà nghề sẽ biết ít hơn ngày nay
D. Máy tính có thể phán xét công bằng hơn
Căn cứ vào thông tin ở đoạn 2:
“Even people in traditional professions, where expert knowledge has been the key, are unlikely to escape the effects of new technology. Instead of going to a solicitor, you might go to a computer which is programmed with all the most up-to-date legal information. Doctors, too, will find that an electronic competitor will be able to carry out a much quicker and more accurate diagnosis and recommend more efficient courses of treatment. In education, teachers will be largely replaced by teaching machines far more knowledgeable than any human being. Most learning will take place in the home via video conferencing. Children will still go to school though, until another place is created where they can make friends and develop social skills.

(Ngay cả những người trong các ngành nghề truyền thống, nơi kiến thức chuyên môn là chìa khóa, cũng không có khả năng thoát khỏi những ảnh hưởng của công nghệ mới. Thay vì đến gặp luật sư, bạn có thể đến một máy tính được lập trình với tất cả các thông tin pháp lý cập nhật nhất. Các bác sĩ cũng sẽ thấy rằng một đối thủ cạnh tranh điện tử sẽ có thể thực hiện chẩn đoán nhanh hơn và chính xác hơn và đề xuất các cách điều trị hiệu quả hơn. Trong giáo dục, giáo viên sẽ được thay thế phần lớn bằng các thiết bị dạy học có kiến thức hơn nhiều so với bất kỳ con người nào. Hầu hết việc học sẽ diễn ra trong nhà thông qua hội nghị video. Trẻ em vẫn sẽ đến trường, cho đến khi một nơi khác được tạo ra nơi chúng có thể kết bạn và phát triển các kỹ năng xã hội.)

Câu hỏi cùng chủ đề