Which feature of desert animals is NOT mentioned? A. Adapting to new environment quickly B. Being active when night falls C. Moving often from place to place D. Being underground to avoid s

Which feature of desert animals is NOT mentioned?

A. Adapting to new environment quickly
B. Being active when night falls
C. Moving often from place to place
D. Being underground to avoid sunshine

Đáp án A

Đặc điểm nào của động vật hoang dã KHÔNG được đề cập đến?
A. Thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng
B. Hoạt động khi về đêm
C. Thường xuyên di chuyển từ một nơi đến một nơi khác
D. Ở dưới đất để tránh mặt trời
Căn cứ vào thông tin trong đoạn 3:
“Many desert animals are nocturnal, coming out only when the brutal sun has descended to hunt. Some animals, like the desert tortoise in the south-western United States, spend much of their time underground. Most desert birds are nomadic, crisscrossing the skies in search of food. Because of their very special adaptations, desert animals are extremely vulnerable to introduced predators and changes to their habitat.”
(Nhiều động vật sa mạc sống hoạt động về đêm, chỉ xuất hiện khi mặt trời tàn khốc đã xuống để săn bắt mồi. Một số động vật dành phần lớn thời gian dưới lòng đất như rùa sa mạc ở phía tây nam Hoa Kỳ. Hầu hết các loài chim sa mạc là động vật du cư, chúng bay theo từng cặp trên bầu trời để tìm kiếm thức ăn. Do sự thích nghi rất đặc biệt của chúng, động vật sa mạc cực kỳ dễ bị tổn thương trước những dã thú săn mồi và thay đổi môi trường sống của chúng.)
=> Ngay thông tin câu cuối đã thấy ngay A sai vì động vật sa mạc cực kỳ dễ bị tổn thương bởi việc thay đổi môi trường sống của chúng, thì chúng sẽ không thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới một cách nhanh chóng được.

Câu hỏi cùng chủ đề