Which best serves as the title for the passage? A. Transforming a relationship with money. B. The truth about money and relationships. C. The emotional relationship of human with money.

Which best serves as the title for the passage?

A. Transforming a relationship with money.

B. The truth about money and relationships.
C. The emotional relationship of human with money.
D. Partner’s spending habits affecting relationship.

Đáp án D

Câu nào sau đây thích hợp nhất làm tiêu đề cho đoạn văn?
A. Chuyển đổi mối quan hệ với tiền bạc
B. Sự thật về tiền bạc và các mối quan hệ
C. Mối quan hệ tình cảm của con người với tiền bạc
D. Thói quen chi tiêu của bạn đời ảnh hưởng đến mối quan hệ
Căn cứ vào thông tin đoạn đầu:
Money habits matter a lot in a relationship, even if you’re not married or living together, concludes Melissa A Curran, an associate professor at the University of Arizona, in a new study published in the Journal of Family and Economic Issues.

(Thói quen tiền bạc rất quan trọng trong một mối quan hệ, ngay cả khi bạn không kết hôn hoặc sống cùng nhau, Melissa A Curran kết luận, phó giáo sư tại Đại học Arizona, trong một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí các vấn đề về kinh tế và gia đình.)
=> Từ thông tin trên, có thể suy ra đoạn văn đang muốn nói đến vấn đề tiền tiền bạn có ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Câu hỏi cùng chủ đề