Which best serves as the title for the passage? A. List of endangered jobs as career guidance. B. Steering clear of these short-listed jobs. C. Qualities conducive to career development.

Which best serves as the title for the passage?

A. List of endangered jobs as career guidance.
B. Steering clear of these short-listed jobs.
C. Qualities conducive to career development.
D. Too many jobs appear on this notorious list

Đáp án A

Câu nào thích hợp nhất làm tiêu đề cho đoạn văn?
A. Danh sách các công việc có nguy cơ biến mất được xem như một hướng dẫn nghề nghiệp
B. Chỉ đạo rõ ràng về các công việc được liệt kê ngắn
C. Phẩm chất thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp
D. Quá nhiều công việc xuất hiện trong danh sách khét tiếng này
Căn cứ vào thông tin đoạn đầu:
The national teachers union and an activist group have welcomed Human Resources Minister M Kula Segaran’s announcement that schools will be supplied with a list of endangered jobs, saying it will be a useful aid in career guidance.

(Hội liên hiệp giáo viên quốc gia và một nhóm hoạt động đã hoan nghênh thông báo của bộ trưởng bộ nhân sự M Kula Segaran rằng các trường sẽ được cung cấp một danh sách các công việc có nguy cơ biến mất, nó sẽ là một trợ giúp hữu ích trong hướng dẫn nghề nghiệp.)
Như vậy, ta có thể suy ra đoạn văn đang đề cập đến danh sách các công việc có nguy cơ biến mất.

Câu hỏi cùng chủ đề