Which best serves as the title for the passage? A. Changing hearts and minds. B. Race to save the planet. C. Climate change slaps us in the face. D. The new definition of normal.

Which best serves as the title for the passage?

A. Changing hearts and minds.
B. Race to save the planet.
C. Climate change slaps us in the face.
D. The new definition of normal.

Đáp án A

Câu nào sau đây là thích hợp nhất làm tiêu đề cho đoạn văn?
A. Sự thay đổi trong con tim và lý trí.
B. Cuộc đua để cứu hành tinh
C. Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến chúng ta
D. Định nghĩa mới về bình thường
Căn cứ vào thông tin đoạn đầu:
When researchers at Yale University and the University of Westminster studied what images people associated with climate change, they found a shift this decade. When they began their study in 2003, the majority of people surveyed thought of melting polar ice. By 2016, more and more people had weather top of mind.

(Khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale và Đại học Westminster nghiên cứu những hình ảnh mọi người kết hợp với biến đổi khí hậu, họ đã nhận thấy một sự thay đổi trong thập kỷ này. Họ bắt đầu nghiên cứu vào năm 2003, phần lớn những người được khảo sát đã nghĩ đến việc băng ở 2 cực bị tan chảy. Vào năm 2016, ngày càng có nhiều người hứng thú với vấn đề thời tiết.)
=> Như vậy, đoạn văn đang đề cập đến sự thay đổi của con người trong hiểu biết về thời tiết.

Câu hỏi cùng chủ đề