What does the word they in paragraph 2 refer to? A. circumstances B. options C. teachers D. students

What does the word they in paragraph 2 refer to?

A. circumstances
B. options
C. teachers
D. students

Đáp án đúng là: D

Giải thích:

Dựa vào câu: This means that a teacher or course tutor will not tell students what to do, but will give them a number of options and suggest they work out which one is the best in their circumstances. It also means that they are expected to take action if something goes wrong and seek out resources and support for themselves.

Dịch: Điều này có nghĩa là một giáo viên hoặc người dạy kèm khóa học sẽ không cho học sinh biết phải làm gì, nhưng sẽ đưa ra cho họ một số lựa chọn và gợi ý họ tìm ra cách nào là tốt nhất trong hoàn cảnh của họ. Điều đó cũng có nghĩa là họ được mong đợi sẽ hành động nếu có vấn đề gì xảy ra và tìm kiếm các nguồn lực và sự hỗ trợ cho chính họ.

Câu hỏi cùng chủ đề