What does the passage mainly discuss? A. The hunting people of North America B. The circumpolar environment of the sixteenth century C. Animals that inhabit the Arctic coast D. The geography

What does the passage mainly discuss?

A.  The hunting people of North America
B.  The circumpolar environment of the sixteenth century
C.  Animals that inhabit the Arctic coast
D.  The geography of Canada and Greenland

Trả lời

Giải thích: Đoạn đầu tiên của bài đọc giới thiệu về lịch sử con người đã sinh sống ở khu vực phía Bắc Trái Đất từ thế kỷ XVI. Từ đoạn 2 đến cuối bài đọc là những thông tin về môi trường khu vực quanh cực. Do đó, nội dung chính của bài đọc là môi trường quanh vùng vực ở thế kỷ XVI.

Phương án B. The circumpolar environment of the sixteenth century = Môi trường quanh cực ở thế kỷ XVI.

A. The hunting people of North America = Những người thợ săn ở Bắc Mỹ.

Around the year 1500, hunting people occupied the entire northern third of North America = Khoảng năm 1500, những người thợ săn chiếm đóng toàn bộ một phần ba phía bắc của Bắc Mỹ.

Đây chỉ là thông tin đưa ra đề dẫn dắt vào nội dung chính của bài.

C. Animals that inhabit the Arctic coast = Động vật cư trú ở vùng bờ biển Bắc Cực.

Không có thông tin như vậy trong bài.

D. The geography of Canada and Greenland = Các điều kiện địa lý của Canada và Greenland.

Bài đọc không chỉ đưa ra các điều kiện địa lý của Canada và Greenland mà là của toàn bộ khu vực quanh cực nói chung.

Câu hỏi cùng chủ đề