What does he teach his students to do?

Lời giải:

He teaches his students to played in front of a real audience.

Thông tin: “Some of our students have never played in front of a real audience before. We teach them how to do it.” he says.

Dịch: Bạn đã bao giờ xem bộ phim School of Rock chưa? Đó là về một nhạc sĩ nhạc rock đã trở thành một giáo viên. Bộ phim dựa trên một trường dạy nhạc có thật do Paul Green điều hành. Paul Green bắt đầu School of Rock đầu tiên vào năm 1998 tại Philadelphia, Hoa Kỳ. Anh ấy đã cho học sinh học nhạc rock sau giờ học, nhưng anh ấy muốn làm được nhiều hơn thế. Bây giờ anh ấy cho họ cơ hội chơi trong các buổi hòa nhạc rock. “Một số sinh viên của chúng tôi chưa bao giờ biểu diễn trước khán giả thực sự trước đây. Chúng tôi dạy họ làm thế nào để làm điều đó.” anh ta nói. Anh ấy đã dạy hàng trăm thanh niên trở thành nghệ sĩ biểu diễn nhạc rock, và hiện có 30 trường dạy nhạc rock ở các thị trấn khác nhau ở Hoa Kỳ.

Câu hỏi cùng chủ đề