Vì sao phải bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ thấp? A. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn sẽ chết. B. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn gây thối thịt, cá sẽ không hoạt động được. C. Tế bào thịt, cá sẽ đông lại,

Vì sao phải bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ thấp?
A. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn sẽ chết.
B. Ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn gây thối thịt, cá sẽ không hoạt động được.
C. Tế bào thịt, cá sẽ đông lại, vi khuẩn không vào để ăn được.
D. Thịt, cá sẽ đông lại, không có chất dinh dưỡng cho vi khuẩn.

Trả lời

Đáp án đúng là: B.

Cần phải bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ thấp vì ở nhiệt độ thấp, vi khuẩn gây thối thịt cá sẽ không hoạt động được.

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả