Câu hỏi:
29/02/2024 38
Vì sao các nắp đậy hay tay cầm của xoong, nồi, cháo thường được bọc bằng lớp nhựa dày cho người đầu bếp sử dụng?
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Các nắp đậy hay tay cầm của xoong, nồi chảo thường được bọc bằng lớp nhựa dày cho người đầu bếp sử dụng là do chất dẻo cách nhiệt tốt và dẫn nhiệt kém nên không gây nguy hiểm cho người đầu bếp.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 2:
Hãy phân biệt vật thể và chất trong các từ in nghiêng của câu sau: Dây điện được làm bằng đồng, vỏ cách điện làm bằng cao su.
Xem đáp án »
29/02/2024
35
Câu 6:
Một số chất có mùi thơm tỏa ra từ bông hoa hồng làm ta có thể ngửi thấy mùi hoa thơm. Điều này thể hiện tính chất nào của thể khí?
Xem đáp án »
29/02/2024
31
Câu 9:
Có các vật thể sau: máy may, ô tô, cây mía, con suối, con trâu, bóng đèn, bút bi. Có bao nhiêu vật thể nhân tạo?
Xem đáp án »
29/02/2024
29
Câu 10:
Dựa vào đặc điểm nào của chất lỏng mà ta có thể bơm được nước vào các bồn chứa có hình dạng khác nhau?
Xem đáp án »
29/02/2024
29
Câu 11:
Sau cơn mưa và có nắng lên, con đường khô thoáng trở lại. Quá trình chuyển thể này được gọi là
Xem đáp án »
29/02/2024
28
Câu 12:
Hỏa hoạn (cháy) thường gây tác hại nghiêm trọng tới tính mạng và tài sản của con người. Theo em, phải có những biện pháp nào để phòng cháy trong gia đình?
Xem đáp án »
29/02/2024
28