Hoặc
a, Đây là phép chia hết với đa thức thương bằng x2+2x+1
b, Đa thức thương bằng x2−5
c, Đây là phép chia dư với đa thức thương bằng 2x + 3 và dư ( - 10x -1)
d, Đây là phép chia dư với đa thức thương bằng x + 9 và dư 34
a, A = 3x3 + 8x2 - 15x + 6 và B = 3x – 1 b, A = x3 + 4x2 + ax - 7 và B = x + 4
a) A = x4 – 3x3 + 3x2 + ax + b và B = x2 - 3x + 4 b) A = x4 – 9x3 + 21x2 + ax + b và B = x2 - x - 2
a, f(x) = x4 – 10x3 + 21x2 + 8x + k chia hết cho g(x) = x + 2 b, f(x) = x4 – 19x3 + 25x2 - 6x + k chia hết cho g(x) = x – 3 c, f(x) = x4 – 8x3 + 24x2 + 7x + k chia hết cho g(x) = x + 4 d, f(x) = 3x4 – 7x3 + 11x2 + x + k chia hết cho g(x) = x – 4