Câu hỏi:
29/02/2024 37Thời gian ủ sữa chua là
A. 1-2 giờ
B. 2-4 giờ
C. 5-10 giờ
D. 8-12 giờ
Đáp án chính xác
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Thời gian lí tưởng là 8 – 12 giờ để vi khuẩn hoạt động làm cho sữa có độ chua nhất định. Nếu ủ ít hơn mức thời gian trên sữa sẽ chưa đủ độ chua, còn nếu để quá lâu thì sữa sẽ chua quá và bị biến đổi gây hư hỏng.
Đáp án cần chọn là: D
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 4:
Biện pháp nào có phần khác so với bệnh do vi khuẩn và virus gây ra.
Xem đáp án »
29/02/2024
53
Câu 8:
Tại sao bác sĩ luôn khuyên chúng ta "ăn chín, uống sôi" để phòng tránh bệnh do vi khuẩn gây nên.
Xem đáp án »
29/02/2024
43
Câu 15:
Bước nhuộm xanh methylene khi làm tiêu bản quan sát vi khuẩn trong nước dưa muối, cà muối có ý nghĩa gì?
Xem đáp án »
29/02/2024
37