Câu hỏi:
28/02/2024 25Thời gian ủ sữa chua l?
A. 1-2 giờ
B. 2-4 giờ
C. 5-10 giờ
D. 8-12 giờ
Đáp án chính xác
Trả lời:
![verified](https://1900.edu.vn/images/exam/verified.webp)
Thời gian lí tưởng là 8 – 12 giờ để vi khuẩn hoạt động làm cho sữa có độ chua nhất định. Nếu ủ ít hơn mức thời gian trên sữa sẽ chưa đủ độ chua, còn nếu để quá lâu thì sữa sẽ chua quá và bị biến đổi gây hư hỏng.
Đáp án cần chọn là: D
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 7:
Biện pháp nào có phần khác so với bệnh do vi khuẩn và virus gây ra.
Xem đáp án »
28/02/2024
28
Câu 11:
Bước nhuộm xanh methylene khi làm tiêu bản quan sát vi khuẩn trong nước dưa muối, cà muối có ý nghĩa gì?
Xem đáp án »
28/02/2024
26