the younger (67) ______ seek more upgrading solutions to the problem as more and more of them attach a proper significance to receiving a solid education, even at the university level.
A. players
B. competitors
C. professionals
D. participants

Đáp án đúng là: C

Giải thích: Căn cứ vào nghĩa của từ => Từ "professionals" có nghĩa là những người tham gia vào một hoạt động cụ thể như là nghề nghiệp được trả lương chính của họ chứ không phải là một trò tiêu khiển.

Dịch: Một số đối thủ đã nghỉ hưu còn tổ chức các cuộc đình công và mít tinh để lên tiếng phản đối bất kỳ chính sách nào không đáp ứng nhu cầu của họ, trong đó các chuyên gia trẻ tuổi tìm kiếm các giải pháp nâng cao hơn cho vấn đề vì ngày càng nhiều người trong số họ coi trọng việc nhận được sự ủng hộ vững chắc. giáo dục, kể cả ở bậc đại học.

Câu hỏi cùng chủ đề