The word “they” in paragraph 3 refers to _______. A. German B. children C. cakes D. celebrations

The word “they” in paragraph 3 refers to _______.

A. German
B. children
C. cakes
D. celebrations

Đáp án B

Từ “they” ở đoạn thứ 3 đề cập tới _________ .
A. Người Đức
B. Những đứa trẻ
C. Những cái bánh kem
D. Những lễ kỷ niệm
Căn cứ vào thông tin trong đoạn 3:
“They started the ‘kinderfest’, where children were honoured with a celebration on their birthday, especially when it came to the first birthday. Kids also had candles on their cake; one for each year they had been alive, plus one, symbolising the chance of making it through the coming year.”
(Chúng bắt nguồn từ “kinderfest”, nơi mà những đứa trẻ được tổ chức sinh nhật vào ngày sinh của chúng, đặc biệt là ngày sinh nhật đầu tiên. Những đứa trẻ cũng có những cây nến trên chiếc bánh của chúng; mỗi một cái tượng trưng cho số năm những đứa trẻ ấy sống trên đời, cộng thêm một cái nữa, tượng trưng cho cơ hội vượt qua trong năm tiếp theo.)

Câu hỏi cùng chủ đề