The word “they” in paragraph 1 refers to _____. A. people B. researchers C. places D. images

The word “they” in paragraph 1 refers to _____.

A. people
B. researchers
C. places
D. images

Đáp án B

Từ “they” trong đoạn 1 đề cập đến_____.
A. người
B. nhà nghiên cứu
C. nơi
D. hình ảnh
Từ “they” ở đây dùng để thay thế cho danh từ nhà nghiên cứu được nhắc tới trước đó.

When researchers at Yale University and the University of Westminster studied what images people associated with climate change, they found a shift this decade. When they began their study in 2003, the majority of people surveyed thought of melting polar ice. By 2016, more and more people had weather top of mind.

(Khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale và Đại học Westminster nghiên cứu những hình ảnh mọi người kết hợp với biến đổi khí hậu, họ đã tìm thấy một sự thay đổi trong thập kỷ này. Họ bắt đầu nghiên cứu vào năm 2003, phần lớn những người được khảo sát đã nghĩ đến việc băng ở 2 cực bị tan chảy. Vào năm 2016, ngày càng có nhiều người hứng thú với vấn đề thời tiết.)

Câu hỏi cùng chủ đề