The word "its" in paragraph 2 refers to ____. A. of NVQS B. of GNVQs C. of GCSE D. of A levels

The word "its" in paragraph 2 refers to ____.

A. of NVQS
B. of GNVQs
C. of GCSE
D. of A levels

Đáp án B

Từ “its” trong đoạn 2 dùng để chỉ ____.
A. NVQS

B. GNVQs
C. GCSE

D. cấp độ A
Căn cứ vào ngữ cảnh của đoạn văn:
GNVQs cover similar areas to NVQs and are intended as introductions to a particular field of work and the skills required. Students can choose from over 500 subjects. At the lowest of its three levels. Foundation, a GNVQ is equivalent to a GCSE and from 2002 they are being replaced by new vocational GCSEs.
(GNVQ bao gồm các lĩnh vực tương tự như NVQ và được dự định giới thiệu cho một lĩnh vực công việc cụ thể và các kỹ năng cần thiết. Học sinh có thể chọn từ hơn 500 môn học. Ở mức thấp nhất trong ba cấp độ của nó. Nền tảng, một GNVQ tương đương với một GCSE và từ năm 2002, chúng được thay thế bởi các GCSE nghề nghiệp mới.)

Câu hỏi cùng chủ đề