The Times Square Ball Drop has established itself not just as an annual celebration, but has become a (25) ________ tradition.

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

global (adj): toàn cầu

The Times Square Ball Drop has established itself not just as an annual celebration, but has become a (25) global tradition.

Tạm dịch: Times Square Ball Drop đã thành lập không chỉ là một lễ kỷ niệm hàng năm mà đã trở thành một truyền thống toàn cầu.

Đáp án: global

Dịch bài đọc:

Đếm ngược tại Quảng trường Thời đại là một lễ đón năm mới phổ biến ở New York. Vào đêm giao thừa, mọi người đến Quảng trường Thời đại với nhau, điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất thế giới, để đón năm mới. Đây là một thời gian rất đặc biệt khi khán giả từ tất cả các nhóm dân tộc ở thành phố đa văn hóa của New York đoàn kết như một cộng đồng. Vào lúc 11,59 p.m. quả bóng nằm trên nóc One Times Square bắt đầu hạ xuống. Đó là một phong tục mà mọi người đếm ngược về 0, đó cũng là lúc quả bóng được thả xuống và thả ra dòng chữ “Chúc mừng năm mới”.

Sự kiện này có một lịch sử lâu dài vì quả bóng đã được hạ xuống hàng năm kể từ năm 1907. Times Square Ball Drop đã thành lập không chỉ là một lễ kỷ niệm hàng năm mà đã trở thành một truyền thống toàn cầu.

Câu hỏi cùng chủ đề